Zoho Mail & Workplace

เซิร์ฟเวอร์จาก Zoho ได้รับ การการันตีด้านความปลอดภัย ขั้นสูงสุดตามมาตรฐานโลก
ปรับแต่ง Dashboard ได้ตามใจ พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้การจัดการอีเมลง่ายและสะดวกมากขึ้น
ครบเครื่องเรื่องการทำงาน จัดการเอกสารหรืองานประชุมด้วย Workplace Suite
ดูแลและให้ความช่วยเหลือ ด้วยทีมงานซัพพอร์ตคนไทย คุณภาพตลอด 24/7

Zoho Corporation

เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก สัญชาติอินเดีย-อเมริกา ที่ได้ขึ้นแท่นเป็นยูนิคอร์นตั้งแต่ปี 2019 โดยให้บริการ SaaS (Software as a Service) และนำเสนอชุดซอฟต์แวร์ทางธุรกิจบนระบบ Cloud Computing ที่ครอบคลุมมากที่สุดในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ ซึ่งเข้ามาช่วยแก้ปัญหาและขับเคลื่อนธุรกิจในยุคดิจิทัลให้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ปัจจุบัน Zoho มีผู้ใช้งานมากกว่า 80 ล้าน User และธุรกิจชื่อดังเลือกใช้กว่า 250,000 แห่ง ใน 180 ประเทศทั่วโลก

Zoho Mail

โซลูชันสำหรับอีเมลธุรกิจที่มีความปลอดภัย เข้ารหัส เน้นความเป็นส่วนตัว และปราศจากโฆษณา ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรในการบริหารจัดการระบบอีเมล โดยผู้ใช้สามารถสร้างที่อยู่อีเมลสำหรับพนักงานทุกคนในองค์กร และ Monitor การส่งและติดตามอีเมลด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Schedule, Reminder และ Recurring ทำให้การทำงานของคุณง่ายและรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งการใช้บัญชีอีเมลธุรกิจยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพให้กับแบรนด์อีกด้วย

Zoho Corporation

ชุดแอปพลิเคชันที่ประกอบด้วย Mail, Streams, Cliq, Connect, Writer, Sheet, Show, WorkDrive และ Meeting และแอป Mail Admin สำหรับผู้ดูแลระบบ ออกแบบมาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันและใช้สำหรับจัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ เพียงแค่ผู้ใช้งานดาวน์โหลดแอป “Zoho Workplace” สำหรับมือถือเพียงแอปเดียวก็สามารถจัดการเอกสาร ประชุมงานออนไลน์ และสื่อสารกับผู้คนในองค์กรได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา

Price Plan

MAIL LITE 5 GB

MAIL LITE 10 GB

WORKPLACE STANDARD

DISK SPACE

5 GB

10 GB

30 GB

EMAIL GROUP

IMAP / POP

WEBMAIL

CLIQ (CHAT)

MEETING

WORKDRIVE

PRICE/YEARS/ACCOUNT

360 ฿

450 ฿

800 ฿

*** บริการสั่งซื้อ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการสั่งซื้อสินค้าและบริการ ติดต่อ 02-105-4322 ต่อ 2 (ในเวลาทำการ จ-ศ 8.30-17.30 น.)
* vps ขอเราขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับ Camfrog Server, Game Server , Bit Torrent , การพนัน , หมิ่นสถาบัน และไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์
* vps ขอเราขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับลูกค้าที่ใช้บริการ ขัดต่อ พรบ. คอมพิวเตอร์ ปี 2550 (สรุป พรบ. คอมพิวเตอร์ 2550)
* ในส่วนข้อมูลของคุณลูกค้าใน package vps ทางบริษัทมีการสำรองข้อมูลไว้ให้กับทางลูกค้าหลังจากหมดอายุ 15 วัน